Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Chân Váy

Chân Váy Bầu Công Sở: Bí Quyết Chọn Váy Mặc Đẹp, Thoải Mái Cho Mẹ Bầu

chân váy bầu công sở là một trong những trang phục được các mẹ bầu ưa chuộng nhất khi đi làm. Váy bầu công sở không chỉ giúp mẹ bầu thoải mái, dễ chịu mà còn rất thời trang và thanh lịch. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc chân váy bầu công sở phù hợp và mặc đẹp thì không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, evis.vn sẽ chia sẻ đến các mẹ bầu những bí quyết chọn và mix đồ với chân váy bầu công sở chuẩn nhất.

Chân Váy Bầu Công Sở: Bí Quyết Chọn Váy Mặc Đẹp, Thoải Mái Cho Mẹ Bầu
Chân Váy Bầu Công Sở: Bí Quyết Chọn Váy Mặc Đẹp, Thoải Mái Cho Mẹ Bầu

Các loại chân váy bầu công sở đẹp nhất

Có rất nhiều loại chân váy bầu công sở đẹp, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Các mẹ bầu có thể lựa chọn loại váy phù hợp với sở thích và vóc dáng của mình.

Một số loại chân váy bầu công sở đẹp nhất hiện nay bao gồm:

 • Chân váy bầu chữ A: Đây là loại chân váy bầu phổ biến nhất, phù hợp với mọi vóc dáng. Váy chữ A có dáng suông rộng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho mẹ bầu.
 • Chân váy bầu bút chì: Đây là loại chân váy bầu ôm sát cơ thể, tôn lên vóc dáng của mẹ bầu. Váy bút chì thường được may bằng chất liệu thun co giãn, tạo cảm giác thoải mái khi mặc.
 • Chân váy bầu xòe: Đây là loại chân váy bầu có phần chân váy xòe rộng, tạo cảm giác bồng bềnh và nữ tính. Váy xòe thường được may bằng chất liệu voan hoặc lụa, tạo cảm giác mềm mại và thoáng mát.

Ngoài những loại chân váy bầu trên, còn có rất nhiều loại chân váy bầu khác như váy bầu xếp ly, váy bầu xếp tầng, váy bầu đuôi cá… Các mẹ bầu có thể thoải mái lựa chọn loại váy phù hợp với sở thích và vóc dáng của mình.

Chân váy bầu công sở đẹp cho mùa thu đông

Loại chân váy Ưu điểm Nhược điểm
Chân váy bầu chữ A Phù hợp với mọi vóc dáng, tạo cảm giác thoải mái Có thể hơi rộng đối với những mẹ bầu có vóc dáng nhỏ nhắn
Chân váy bầu bút chì Tôn lên vóc dáng của mẹ bầu, tạo cảm giác quyến rũ Có thể hơi bó sát đối với những mẹ bầu có vòng bụng lớn
Chân váy bầu xòe Tạo cảm giác bồng bềnh và nữ tính, phù hợp với những mẹ bầu muốn che đi vòng bụng Có thể hơi khó mặc đối với những mẹ bầu có vóc dáng thấp

Khi chọn chân váy bầu công sở, các mẹ bầu nên lưu ý đến chất liệu vải, kiểu dáng và màu sắc của váy. Chất liệu vải nên mềm mại, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Kiểu dáng váy nên phù hợp với vóc dáng và sở thích của mẹ bầu. Màu sắc váy nên trang nhã, lịch sự và phù hợp với môi trường công sở.

Những mẫu chân váy bầu công sở đẹp nhất

Các loại chân váy bầu công sở đẹp nhất
Các loại chân váy bầu công sở đẹp nhất

Cách chọn chân váy bầu công sở phù hợp

Chọn đúng chất liệu

Chất liệu vải là yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn chân váy bầu công sở. Các mẹ bầu nên chọn những chất liệu vải mềm mại, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Một số chất liệu vải phù hợp với chân váy bầu công sở bao gồm cotton, lanh, lụa và voan.

Chân váy bầu công sở cho mùa hè

Chất liệu Ưu điểm Nhược điểm
Cotton Mềm mại, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt Có thể bị nhăn
Lanh Thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, chống nhăn Có thể hơi cứng
Lụa Mềm mại, sang trọng, thoáng mát Có thể hơi đắt tiền
Voan Mềm mại, thoáng mát, bồng bềnh Có thể hơi mỏng

Chọn đúng kiểu dáng

Kiểu dáng chân váy bầu công sở cũng rất quan trọng. Các mẹ bầu nên chọn những kiểu dáng phù hợp với vóc dáng và sở thích của mình. Một số kiểu dáng chân váy bầu công sở phổ biến bao gồm chân váy chữ A, chân váy bút chì và chân váy xòe.

Những mẫu chân váy bầu công sở đẹp nhất

 • Chân váy chữ A: Phù hợp với mọi vóc dáng, tạo cảm giác thoải mái
 • Chân váy bút chì: Tôn lên vóc dáng của mẹ bầu, tạo cảm giác quyến rũ
 • Chân váy xòe: Tạo cảm giác bồng bềnh và nữ tính, phù hợp với những mẹ bầu muốn che đi vòng bụng

Cách chọn chân váy bầu công sở phù hợp
Cách chọn chân váy bầu công sở phù hợp

Mix and match chân váy bầu công sở

Mix chân váy bầu công sở với áo sơ mi

Áo sơ mi là một item không thể thiếu trong tủ đồ của các mẹ bầu công sở. Các mẹ bầu có thể mix chân váy bầu công sở với áo sơ mi để tạo nên một set đồ thanh lịch và chuyên nghiệp. Các mẹ bầu nên chọn những chiếc áo sơ mi có chất liệu mềm mại, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Một số kiểu áo sơ mi phù hợp với chân váy bầu công sở bao gồm áo sơ mi basic, áo sơ mi họa tiết và áo sơ mi cách điệu.Những mẫu áo bầu công sở đẹp nhất

Kiểu áo sơ mi Ưu điểm Nhược điểm
Áo sơ mi basic Đơn giản, dễ mặc, phù hợp với mọi vóc dáng Có thể hơi đơn điệu
Áo sơ mi họa tiết Tạo điểm nhấn cho set đồ, giúp mẹ bầu trông trẻ trung và năng động Có thể hơi khó phối đồ
Áo sơ mi cách điệu Thiết kế độc đáo, giúp mẹ bầu trông thời trang và sành điệu Có thể hơi khó mặc đối với những mẹ bầu có vòng bụng lớn

Mix chân váy bầu công sở với áo thun

Áo thun là một item thoải mái và dễ mặc, phù hợp với mọi vóc dáng. Các mẹ bầu có thể mix chân váy bầu công sở với áo thun để tạo nên một set đồ trẻ trung và năng động. Các mẹ bầu nên chọn những chiếc áo thun có chất liệu mềm mại, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Một số kiểu áo thun phù hợp với chân váy bầu công sở bao gồm áo thun basic, áo thun họa tiết và áo thun polo.Những mẫu áo bầu công sở đẹp nhất

 • Áo thun basic: Đơn giản, dễ mặc, phù hợp với mọi vóc dáng
 • Áo thun họa tiết: Tạo điểm nhấn cho set đồ, giúp mẹ bầu trông trẻ trung và năng động
 • Áo thun polo: Lịch sự hơn áo thun basic, phù hợp với môi trường công sở

Mix and match chân váy bầu công sở
Mix and match chân váy bầu công sở

Những lưu ý khi mặc chân váy bầu công sở

Chọn đúng kích thước

Một trong những lưu ý quan trọng nhất khi mặc chân váy bầu công sở là chọn đúng kích thước. Váy bầu quá chật sẽ khiến mẹ bầu khó chịu và không thoải mái, trong khi váy bầu quá rộng sẽ khiến mẹ bầu trông luộm thuộm và kém chuyên nghiệp. Các mẹ bầu nên chọn những chiếc chân váy bầu có kích thước vừa vặn với cơ thể, tạo cảm giác thoải mái và tự tin khi mặc.

Những mẫu chân váy bầu công sở đẹp nhất

Chú ý đến chất liệu vải

Chất liệu vải cũng là một yếu tố quan trọng cần lưu ý khi mặc chân váy bầu công sở. Các mẹ bầu nên chọn những chất liệu vải mềm mại, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Một số chất liệu vải phù hợp với chân váy bầu công sở bao gồm cotton, lanh, lụa và voan.

 • Cotton: Mềm mại, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt
 • Lanh: Thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, chống nhăn
 • Lụa: Mềm mại, sang trọng, thoáng mát
 • Voan: Mềm mại, thoáng mát, bồng bềnh

Phối đồ phù hợp

Các mẹ bầu cũng cần chú ý đến cách phối đồ khi mặc chân váy bầu công sở. Các mẹ bầu có thể mix chân váy bầu công sở với áo sơ mi, áo thun hoặc áo vest. Tùy vào phong cách cá nhân và hoàn cảnh cụ thể, các mẹ bầu có thể lựa chọn những cách phối đồ khác nhau để tạo nên những set đồ phù hợp nhất.

Những mẫu áo bầu công sở đẹp nhất

Cách phối đồ Ưu điểm Nhược điểm
Chân váy bầu công sở + áo sơ mi Thanh lịch, chuyên nghiệp Có thể hơi cứng nhắc
Chân váy bầu công sở + áo thun Trẻ trung, năng động Có thể hơi giản dị
Chân váy bầu công sở + áo vest Lịch sự, sang trọng Có thể hơi nóng bức

Những lưu ý khi mặc chân váy bầu công sở
Những lưu ý khi mặc chân váy bầu công sở

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của evis.vn về cách chọn và mix đồ với chân váy bầu công sở. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các mẹ bầu luôn tự tin và xinh đẹp khi đi làm.

EVIS

Chuyên gia thiết kế thời trang công sở, kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button