Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Chân Váy

Chân Váy Đen Công Sở: Bí Quyết Chọn Và Phối Đồ Đẹp Nhất

chân váy đen công sở là item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của các cô nàng công sở. Với thiết kế thanh lịch, nhã nhặn, chân váy đen công sở phù hợp với mọi vóc dáng và có thể kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau. Trong bài viết này, evis.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn chân váy đen công sở phù hợp với dáng người, cách mix chân váy đen công sở sao cho đẹp và thời trang, những kiểu chân váy đen công sở basic nhưng không bao giờ lỗi mốt và cách bảo quản chân váy đen công sở để luôn mới.

Chân Váy Đen Công Sở: Bí Quyết Chọn Và Phối Đồ Đẹp Nhất
Chân Váy Đen Công Sở: Bí Quyết Chọn Và Phối Đồ Đẹp Nhất

Cách chọn chân váy đen công sở phù hợp với dáng người

Chân váy đen công sở có nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều dáng người khác nhau. Để chọn được chiếc chân váy đen công sở phù hợp với mình, bạn cần xác định được dáng người của mình và chọn kiểu chân váy phù hợp.

Nếu bạn có dáng người quả lê (vai hẹp, hông rộng), bạn nên chọn những chiếc chân váy có phần eo cao và xòe nhẹ ở phần dưới. Kiểu chân váy này sẽ giúp cân bằng vóc dáng của bạn, khiến bạn trông thon gọn và cao hơn.

Nếu bạn có dáng người quả táo (vai rộng, hông hẹp), bạn nên chọn những chiếc chân váy có phần eo thấp và ôm sát ở phần hông. Kiểu chân váy này sẽ giúp tạo đường cong cho vóc dáng của bạn, khiến bạn trông nữ tính và quyến rũ hơn.

Nếu bạn có dáng người đồng hồ cát (eo thon, vai và hông cân đối), bạn có thể mặc đẹp mọi kiểu chân váy đen công sở. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên những chiếc chân váy có phần eo cao và ôm sát để tôn lên đường cong quyến rũ của mình.

Dáng người Kiểu chân váy phù hợp
Quả lê Chân váy eo cao, xòe nhẹ
Quả táo Chân váy eo thấp, ôm sát hông
Đồng hồ cát Chân váy eo cao, ôm sát

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Áo bầu công sở mùa thu để biết thêm nhiều mẹo chọn trang phục công sở phù hợp với dáng người nhé!

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến chiều dài của chân váy. Nếu bạn có đôi chân dài, bạn có thể mặc những chiếc chân váy ngắn hoặc dài tùy thích. Tuy nhiên, nếu bạn có đôi chân ngắn, bạn nên chọn những chiếc chân váy dài đến đầu gối hoặc dài hơn để trông cao hơn.

 • Chân váy đen công sở có nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều dáng người khác nhau.
 • Để chọn được chiếc chân váy đen công sở phù hợp với mình, bạn cần xác định được dáng người của mình và chọn kiểu chân váy phù hợp.
 • Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Áo bầu công sở mùa thu để biết thêm nhiều mẹo chọn trang phục công sở phù hợp với dáng người nhé!

Cách chọn chân váy đen công sở phù hợp với dáng người
Cách chọn chân váy đen công sở phù hợp với dáng người

Mix chân váy đen công sở sao cho đẹp và thời trang

Chọn áo phù hợp

Khi mix chân váy đen công sở, bạn cần chọn áo phù hợp để tạo nên một set đồ hài hòa và thời trang. Bạn có thể chọn áo sơ mi, áo kiểu, áo vest hoặc áo thun tùy theo sở thích và hoàn cảnh. Nếu bạn muốn tạo vẻ ngoài thanh lịch, chuyên nghiệp, bạn có thể chọn áo sơ mi trắng hoặc áo vest đen. Nếu bạn muốn tạo vẻ ngoài trẻ trung, năng động, bạn có thể chọn áo thun hoặc áo kiểu có màu sắc tươi sáng.

Bạn cũng nên chú ý đến độ dài của áo khi mix với chân váy đen công sở. Nếu bạn chọn áo sơ mi hoặc áo kiểu, bạn nên chọn áo có độ dài vừa phải, không quá dài cũng không quá ngắn. Nếu bạn chọn áo vest, bạn nên chọn áo có độ dài ngang hông hoặc dài hơn một chút.

 • Chọn áo phù hợp với hoàn cảnh và sở thích.
 • Áo sơ mi, áo vest tạo vẻ ngoài thanh lịch, chuyên nghiệp.
 • Áo thun, áo kiểu tạo vẻ ngoài trẻ trung, năng động.
 • Chú ý đến độ dài của áo khi mix với chân váy đen công sở.

Phụ kiện đi kèm

Ngoài áo, bạn cũng có thể sử dụng thêm một số phụ kiện để tạo điểm nhấn cho set đồ của mình. Bạn có thể chọn vòng cổ, hoa tai, đồng hồ hoặc túi xách tùy theo sở thích. Nếu bạn muốn tạo vẻ ngoài sang trọng, bạn có thể chọn vòng cổ ngọc trai hoặc hoa tai kim cương. Nếu bạn muốn tạo vẻ ngoài trẻ trung, năng động, bạn có thể chọn vòng cổ choker hoặc hoa tai tua rua.

Bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của phụ kiện khi mix với chân váy đen công sở. Nếu bạn chọn áo màu sáng, bạn có thể chọn phụ kiện màu tối để tạo sự tương phản. Ngược lại, nếu bạn chọn áo màu tối, bạn có thể chọn phụ kiện màu sáng để tạo sự nổi bật.

Loại phụ kiện Tạo vẻ ngoài
Vòng cổ ngọc trai, hoa tai kim cương Sang trọng
Vòng cổ choker, hoa tai tua rua Trẻ trung, năng động

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Áo bầu công sở đẹp để biết thêm nhiều mẹo mix đồ công sở đẹp và thời trang nhé!

Mix chân váy đen công sở sao cho đẹp và thời trang
Mix chân váy đen công sở sao cho đẹp và thời trang

Những kiểu chân váy đen công sở basic nhưng không bao giờ lỗi mốt

Chân váy đen công sở dáng chữ A

Đây là kiểu chân váy đen công sở cơ bản và phổ biến nhất, phù hợp với mọi dáng người. Chân váy đen công sở dáng chữ A có thiết kế đơn giản, phần eo ôm sát và xòe nhẹ ở phần dưới, tạo cảm giác thoải mái và thanh lịch. Kiểu chân váy này có thể kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau, từ áo sơ mi, áo kiểu đến áo thun, tạo nên nhiều phong cách khác nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Áo bầu công sở mùa thu để biết thêm nhiều mẹo mix đồ công sở với chân váy đen công sở dáng chữ A nhé!

Ưu điểm Nhược điểm
Phù hợp với mọi dáng người Có thể hơi đơn điệu nếu không biết cách mix đồ

Chân váy đen công sở dáng bút chì

Chân váy đen công sở dáng bút chì là kiểu chân váy ôm sát cơ thể, tạo nên vẻ ngoài quyến rũ và chuyên nghiệp. Kiểu chân váy này phù hợp với những cô nàng có vóc dáng cân đối, đôi chân dài và vòng eo thon. Chân váy đen công sở dáng bút chì có thể kết hợp với áo sơ mi, áo kiểu hoặc áo vest, tạo nên những set đồ thanh lịch và sang trọng.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Áo bầu công sở đẹp để biết thêm nhiều mẹo mix đồ công sở với chân váy đen công sở dáng bút chì nhé!

 • Tôn dáng, tạo vẻ ngoài quyến rũ và chuyên nghiệp
 • Phù hợp với những cô nàng có vóc dáng cân đối, đôi chân dài và vòng eo thon
 • Có thể hơi bó sát và khó chịu nếu mặc trong thời gian dài

Chân váy đen công sở xếp ly

Chân váy đen công sở xếp ly là kiểu chân váy có phần thân được xếp ly tạo nên những nếp gấp đều nhau, tạo cảm giác nữ tính và điệu đà. Kiểu chân váy này phù hợp với mọi dáng người, đặc biệt là những cô nàng có đôi chân ngắn hoặc vòng eo to. Chân váy đen công sở xếp ly có thể kết hợp với nhiều kiểu áo khác nhau, từ áo sơ mi, áo kiểu đến áo thun, tạo nên nhiều phong cách khác nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Áo bầu công sở mùa đông để biết thêm nhiều mẹo mix đồ công sở với chân váy đen công sở xếp ly nhé!

Ưu điểm Nhược điểm
Tạo cảm giác nữ tính và điệu đà Có thể hơi khó là ủi phẳng các nếp ly

Những kiểu chân váy đen công sở basic nhưng không bao giờ lỗi mốt
Những kiểu chân váy đen công sở basic nhưng không bao giờ lỗi mốt

Cách bảo quản chân váy đen công sở để luôn mới

Giặt và là đúng cách

Giặt chân váy đen công sở bằng tay hoặc giặt máy ở chế độ nhẹ nhàng với nước lạnh. Sử dụng nước giặt trung tính và không sử dụng thuốc tẩy. Sau khi giặt, bạn nên là chân váy khi còn hơi ẩm để giữ nếp và tránh bị nhăn. Khi là, bạn nên sử dụng nhiệt độ thấp và tránh là trực tiếp lên phần khóa kéo hoặc cúc.

Tránh phơi dưới ánh nắng trực tiếp

Ánh nắng trực tiếp có thể làm phai màu và hư hỏng vải của chân váy đen công sở. Vì vậy, bạn nên phơi chân váy trong bóng râm hoặc nơi có ánh sáng yếu. Nếu phải phơi ngoài nắng, bạn nên lộn trái chân váy để tránh bạc màu.

Cách giặt Cách phơi
Giặt tay hoặc giặt máy chế độ nhẹ nhàng Phơi trong bóng râm hoặc nơi có ánh sáng yếu

Bảo quản đúng cách

Khi không mặc, bạn nên treo chân váy đen công sở trên móc và cất trong tủ quần áo. Tránh để chân váy bị gấp nếp hoặc nhăn. Bạn cũng nên tránh để chân váy tiếp xúc với các vật sắc nhọn hoặc có thể làm hỏng vải.

Mẹo nhỏ

Để giữ chân váy đen công sở luôn mới, bạn có thể sử dụng một số mẹo nhỏ sau:

 • Giặt chân váy sau mỗi lần mặc để tránh bụi bẩn và mùi hôi.
 • Sử dụng giấy thấm hoặc khăn khô để lau sạch vết bẩn trên chân váy.
 • Nếu chân váy bị nhăn, bạn có thể dùng bình xịt hơi nước để làm phẳng.

Với những cách bảo quản đơn giản này, bạn có thể giữ chân váy đen công sở của mình luôn mới và đẹp trong thời gian dài. Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp khi diện chân váy đen công sở nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Áo bầu công sở mùa hè để biết thêm nhiều mẹo bảo quản quần áo công sở nhé!

Cách bảo quản chân váy đen công sở để luôn mới
Cách bảo quản chân váy đen công sở để luôn mới

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của evis.vn về cách chọn, mix đồ và bảo quản chân váy đen công sở. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được những chiếc chân váy đen công sở phù hợp với mình và mix đồ đẹp, thời trang. Chúc các bạn luôn tự tin và xinh đẹp khi diện chân váy đen công sở nhé!

EVIS

Chuyên gia thiết kế thời trang công sở, kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button