Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Chân Váy

Chân Váy Công Sở Tphcm: Tổng Hợp 100+ Mẫu Mới Nhất, Cực Chất

Chân váy công sở là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các quý cô văn phòng. Với đa dạng kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, chân váy công sở giúp các chị em dễ dàng lựa chọn được những mẫu phù hợp với vóc dáng và phong cách của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu chân váy công sở đẹp và chất lượng tại TPHCM, thì đừng bỏ qua bài viết này của evis.vn nhé!

Chân Váy Công Sở Tphcm: Tổng Hợp 100+ Mẫu Mới Nhất, Cực Chất
Chân Váy Công Sở Tphcm: Tổng Hợp 100+ Mẫu Mới Nhất, Cực Chất

Chân váy bút chì công sở TPHCM

Chân váy bút chì là một trong những kiểu chân váy công sở phổ biến nhất hiện nay. Kiểu chân váy này có thiết kế ôm sát cơ thể, giúp tôn lên vóc dáng của người mặc. Chân váy bút chì thường được may bằng chất liệu vải thun, vải cotton hoặc vải kaki, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi mặc. Các bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu chân váy bút chì đẹp và chất lượng tại Evis.vn, một trong những địa chỉ mua sắm thời trang công sở uy tín tại TPHCM. Xem ngay bộ sưu tập chân váy bút chì đẹp nhất tại Evis.vn

Ưu điểm Nhược điểm
Ôm dáng, tôn lên vóc dáng của người mặc Có thể gây khó chịu khi mặc trong thời gian dài
Phù hợp với nhiều dáng người Không phù hợp với những người có vòng 3 quá khổ

Cách chọn chân váy bút chì công sở phù hợp

Để chọn được một chiếc chân váy bút chì công sở phù hợp, các bạn cần lưu ý đến một số yếu tố sau:

 • Vóc dáng: Chân váy bút chì phù hợp với hầu hết các dáng người, tuy nhiên các bạn cần chọn chiều dài và độ ôm của chân váy sao cho phù hợp với chiều cao và vóc dáng của mình.
 • Chất liệu: Chân váy bút chì được may bằng nhiều chất liệu khác nhau, các bạn nên chọn chất liệu vải mềm mại, có độ co giãn tốt, tạo cảm giác thoải mái khi mặc.
 • Màu sắc: Chân váy bút chì có nhiều màu sắc khác nhau, các bạn có thể chọn màu sắc phù hợp với sở thích và phong cách của mình. Tuy nhiên, các màu sắc trung tính như đen, trắng, xám, xanh navy… thường được ưa chuộng hơn vì dễ phối đồ.

Các mẫu chân váy bút chì công sở đẹp

Hiện nay có rất nhiều mẫu chân váy bút chì công sở đẹp và thời trang, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu chân váy phù hợp với mình tại các cửa hàng thời trang hoặc website bán hàng trực tuyến. Xem ngay bộ sưu tập chân váy bút chì đẹp nhất tại Evis.vn

Chân váy bút chì công sở TPHCM
Chân váy bút chì công sở TPHCM

Chân váy chữ A công sở TPHCM

Chân váy chữ A là một kiểu chân váy công sở phổ biến khác, với thiết kế dáng chữ A, rộng dần từ eo xuống gấu váy. Kiểu chân váy này phù hợp với nhiều dáng người, giúp che đi khuyết điểm vòng 3 và đùi to. Các bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu chân váy chữ A đẹp và chất lượng tại Evis.vn, một trong những địa chỉ mua sắm thời trang công sở uy tín tại TPHCM. Xem ngay bộ sưu tập chân váy chữ A đẹp nhất tại Evis.vn

Ưu điểm Nhược điểm
Phù hợp với nhiều dáng người Có thể tạo cảm giác rộng thùng thình nếu không chọn đúng kích cỡ
Giúp che đi khuyết điểm vòng 3 và đùi to Không phù hợp với những người có vòng eo nhỏ

Cách chọn chân váy chữ A công sở phù hợp

Để chọn được một chiếc chân váy chữ A công sở phù hợp, các bạn cần lưu ý đến một số yếu tố sau:

 • Vóc dáng: Chân váy chữ A phù hợp với hầu hết các dáng người, tuy nhiên các bạn cần chọn chiều dài và độ rộng của chân váy sao cho phù hợp với chiều cao và vóc dáng của mình.
 • Chất liệu: Chân váy chữ A được may bằng nhiều chất liệu khác nhau, các bạn nên chọn chất liệu vải mềm mại, có độ co giãn tốt, tạo cảm giác thoải mái khi mặc.
 • Màu sắc: Chân váy chữ A có nhiều màu sắc khác nhau, các bạn có thể chọn màu sắc phù hợp với sở thích và phong cách của mình. Tuy nhiên, các màu sắc trung tính như đen, trắng, xám, xanh navy… thường được ưa chuộng hơn vì dễ phối đồ.

Các mẫu chân váy chữ A công sở đẹp

Hiện nay có rất nhiều mẫu chân váy chữ A công sở đẹp và thời trang, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu chân váy phù hợp với mình tại các cửa hàng thời trang hoặc website bán hàng trực tuyến. Xem ngay bộ sưu tập chân váy chữ A đẹp nhất tại Evis.vn

Chân váy chữ A công sở TPHCM
Chân váy chữ A công sở TPHCM

Chân váy xòe công sở TPHCM

Chân váy xòe là một kiểu chân váy công sở điệu đà và nữ tính, với thiết kế phần thân váy xòe rộng từ eo xuống gấu váy. Kiểu chân váy này phù hợp với nhiều dáng người, giúp che đi khuyết điểm vòng 3 và đùi to. Các bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu chân váy xòe đẹp và chất lượng tại Evis.vn, một trong những địa chỉ mua sắm thời trang công sở uy tín tại TPHCM. Xem ngay bộ sưu tập chân váy xòe đẹp nhất tại Evis.vn

Ưu điểm Nhược điểm
Điệu đà và nữ tính Có thể gây khó khăn khi di chuyển
Phù hợp với nhiều dáng người Không phù hợp với những người có vòng eo lớn

Cách chọn chân váy xòe công sở phù hợp

Để chọn được một chiếc chân váy xòe công sở phù hợp, các bạn cần lưu ý đến một số yếu tố sau:

 • Vóc dáng: Chân váy xòe phù hợp với hầu hết các dáng người, tuy nhiên các bạn cần chọn chiều dài và độ xòe của chân váy sao cho phù hợp với chiều cao và vóc dáng của mình.
 • Chất liệu: Chân váy xòe được may bằng nhiều chất liệu khác nhau, các bạn nên chọn chất liệu vải mềm mại, có độ co giãn tốt, tạo cảm giác thoải mái khi mặc.
 • Màu sắc: Chân váy xòe có nhiều màu sắc khác nhau, các bạn có thể chọn màu sắc phù hợp với sở thích và phong cách của mình. Tuy nhiên, các màu sắc trung tính như đen, trắng, xám, xanh navy… thường được ưa chuộng hơn vì dễ phối đồ.

Các mẫu chân váy xòe công sở đẹp

Hiện nay có rất nhiều mẫu chân váy xòe công sở đẹp và thời trang, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu chân váy phù hợp với mình tại các cửa hàng thời trang hoặc website bán hàng trực tuyến. Xem ngay bộ sưu tập chân váy xòe đẹp nhất tại Evis.vn

Chân váy xòe công sở TPHCM
Chân váy xòe công sở TPHCM

Cách chọn chân váy công sở phù hợp

Xác định dáng người của bạn

Việc xác định dáng người của bạn là rất quan trọng để chọn được chiếc chân váy công sở phù hợp. Nếu bạn có dáng người quả lê (vai hẹp, hông rộng), hãy chọn những chiếc chân váy có phần cạp cao và xòe nhẹ ở phần dưới để cân bằng vóc dáng. Nếu bạn có dáng người quả táo (vai rộng, hông hẹp), hãy chọn những chiếc chân váy có phần cạp thấp và ôm sát ở phần eo để tạo đường cong cho cơ thể. Nếu bạn có dáng người đồng hồ cát (eo thon, vai và hông cân đối), bạn có thể mặc hầu hết các kiểu chân váy công sở, nhưng hãy ưu tiên những chiếc chân váy có phần eo bó sát để tôn lên vóc dáng của mình.

Chọn chất liệu phù hợp

Chất liệu của chân váy công sở cũng rất quan trọng. Nếu bạn muốn mặc chân váy cả ngày dài, hãy chọn những chất liệu thoáng mát và thấm hút mồ hôi như cotton hoặc lanh. Nếu bạn muốn mặc chân váy vào những dịp trang trọng, hãy chọn những chất liệu sang trọng như lụa hoặc satin. Xem ngay bộ sưu tập chân váy công sở đẹp nhất tại Evis.vn

Chất liệu Ưu điểm Nhược điểm
Cotton Thoáng mát, thấm hút mồ hôi Có thể bị nhăn
Linen Thoáng mát, ít nhăn Có thể bị xù lông
Lụa Sang trọng, mềm mại Có thể bị nhàu
Satin Sang trọng, bóng mượt Có thể bị xước
 • Chân váy bút chì: Kiểu chân váy này ôm sát cơ thể, tôn lên đường cong của người mặc. Phù hợp với những người có dáng người đồng hồ cát hoặc quả táo.
 • Chân váy chữ A: Kiểu chân váy này có phần thân váy xòe rộng từ eo xuống gấu váy, tạo cảm giác thoải mái và che đi khuyết điểm vòng 3 và đùi to. Phù hợp với mọi dáng người.
 • Chân váy xòe: Kiểu chân váy này có phần thân váy xòe rộng từ eo xuống gấu váy, tạo cảm giác điệu đà và nữ tính. Phù hợp với những người có dáng người quả lê hoặc đồng hồ cát.

Cách chọn chân váy công sở phù hợp
Cách chọn chân váy công sở phù hợp

Lời kết

Trên đây là một số mẫu chân váy công sở đẹp và chất lượng mà Evis.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được những mẫu chân váy phù hợp với mình. Đừng quên ghé thăm website của Evis.vn để tham khảo thêm nhiều mẫu chân váy công sở đẹp khác nhé!

EVIS

Chuyên gia thiết kế thời trang công sở, kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button