Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Chân Váy

Chân Váy Công Sở Mùa Đông: Bí Quyết Chọn Mặc Đẹp Hút Hồn Nơi Văn Phòng

Chân váy công sở là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các nàng công sở. Không chỉ giúp giữ ấm trong mùa đông lạnh giá, chân váy công sở còn giúp các nàng thể hiện phong cách thời trang chuyên nghiệp và thanh lịch. Trong bài viết này, evis.vn sẽ giới thiệu đến các nàng những mẫu chân váy công sở mùa đông đẹp nhất cùng cách phối đồ thời trang và cuốn hút.

Chân Váy Công Sở Mùa Đông: Bí Quyết Chọn Mặc Đẹp Hút Hồn Nơi Văn Phòng
Chân Váy Công Sở Mùa Đông: Bí Quyết Chọn Mặc Đẹp Hút Hồn Nơi Văn Phòng

Chân váy bút chì công sở mùa đông: Bí quyết mặc đẹp cho nàng công sở

Chân váy bút chì là một item thời trang công sở không thể thiếu trong tủ đồ của các nàng. Với thiết kế ôm sát cơ thể, chân váy bút chì giúp tôn lên những đường cong quyến rũ và tạo nên vẻ ngoài chuyên nghiệp, thanh lịch cho người mặc. Trong mùa đông lạnh giá, chân váy bút chì chất liệu dày dặn như len, dạ, nhung sẽ giúp các nàng giữ ấm hiệu quả mà vẫn thời trang.

Để mặc đẹp chân váy bút chì công sở mùa đông, các nàng cần lưu ý một số bí quyết sau:

 • Chọn chân váy có kích thước vừa vặn: Chân váy bút chì nên ôm vừa vặn cơ thể, không quá chật hoặc quá rộng. Chân váy quá chật sẽ khiến bạn khó chịu và mất thẩm mỹ, trong khi chân váy quá rộng sẽ khiến bạn trông luộm thuộm.
 • Phối chân váy với áo phù hợp: Chân váy bút chì có thể phối với nhiều loại áo khác nhau, từ áo sơ mi, áo kiểu đến áo len. Tùy theo hoàn cảnh và sở thích, các nàng có thể lựa chọn những chiếc áo phù hợp để tạo nên những set đồ thời trang và cuốn hút.
 • Chọn giày phù hợp: Chân váy bút chì có thể phối với nhiều loại giày khác nhau, từ giày cao gót, giày búp bê đến giày thể thao. Tùy theo hoàn cảnh và sở thích, các nàng có thể lựa chọn những đôi giày phù hợp để tạo nên những set đồ thời trang và cuốn hút.
Áo phù hợp Giày phù hợp
Áo sơ mi Giày cao gót
Áo kiểu Giày búp bê
Áo len Giày thể thao

Ngoài ra, các nàng cũng có thể sử dụng thêm một số phụ kiện như thắt lưng, khăn choàng cổ hoặc trang sức để tạo điểm nhấn cho set đồ chân váy bút chì công sở mùa đông.

Với những bí quyết trên, các nàng công sở có thể tự tin diện chân váy bút chì trong mùa đông lạnh giá mà vẫn thời trang và cuốn hút. Đừng quên ghé thăm evis.vn để cập nhật những mẫu chân váy bút chì công sở mùa đông mới nhất nhé!

Chân váy bút chì công sở mùa đông: Bí quyết mặc đẹp cho nàng công sở
Chân váy bút chì công sở mùa đông: Bí quyết mặc đẹp cho nàng công sở

Chân váy chữ A công sở mùa đông: Lựa chọn hoàn hảo cho mọi vóc dáng

Chân váy chữ A là một item thời trang công sở được nhiều nàng ưa chuộng bởi thiết kế thanh lịch, phù hợp với mọi vóc dáng. Với thiết kế dáng chữ A, chân váy này có phần eo vừa vặn và xòe nhẹ về phía gấu, tạo cảm giác thoải mái và tôn lên những đường cong cơ thể. Trong mùa đông lạnh giá, chân váy chữ A chất liệu dày dặn như len, dạ, nhung sẽ giúp các nàng giữ ấm hiệu quả mà vẫn thời trang.

Để mặc đẹp chân váy chữ A công sở mùa đông, các nàng có thể phối với nhiều loại áo khác nhau, từ áo sơ mi, áo kiểu đến áo len. Tùy theo hoàn cảnh và sở thích, các nàng có thể lựa chọn những chiếc áo phù hợp để tạo nên những set đồ thời trang và cuốn hút. Ngoài ra, các nàng cũng có thể sử dụng thêm một số phụ kiện như thắt lưng, khăn choàng cổ hoặc trang sức để tạo điểm nhấn cho set đồ chân váy chữ A công sở mùa đông.

Áo phù hợp Giày phù hợp
Áo sơ mi Giày cao gót
Áo kiểu Giày búp bê
Áo len Giày thể thao

Với những bí quyết trên, các nàng công sở có thể tự tin diện chân váy chữ A trong mùa đông lạnh giá mà vẫn thời trang và cuốn hút. Đừng quên ghé thăm evis.vn để cập nhật những mẫu chân váy chữ A công sở mùa đông mới nhất nhé!

Chân váy chữ A công sở mùa đông: Lựa chọn hoàn hảo cho mọi vóc dáng
Chân váy chữ A công sở mùa đông: Lựa chọn hoàn hảo cho mọi vóc dáng

Chân váy xòe công sở mùa đông: Thêm phần điệu đà cho nàng công sở

Chân váy xòe là một item thời trang công sở được nhiều nàng ưa chuộng bởi thiết kế điệu đà, nữ tính. Với thiết kế phần eo vừa vặn và xòe rộng về phía gấu, chân váy xòe tạo cảm giác thoải mái và giúp che đi khuyết điểm vòng 2 hiệu quả. Trong mùa đông lạnh giá, chân váy xòe chất liệu dày dặn như len, dạ, nhung sẽ giúp các nàng giữ ấm hiệu quả mà vẫn thời trang.

Để mặc đẹp chân váy xòe công sở mùa đông, các nàng có thể phối với nhiều loại áo khác nhau, từ áo sơ mi, áo kiểu đến áo len. Tùy theo hoàn cảnh và sở thích, các nàng có thể lựa chọn những chiếc áo phù hợp để tạo nên những set đồ thời trang và cuốn hút. Ngoài ra, các nàng cũng có thể sử dụng thêm một số phụ kiện như thắt lưng, khăn choàng cổ hoặc trang sức để tạo điểm nhấn cho set đồ chân váy xòe công sở mùa đông.

Áo phù hợp Giày phù hợp
Áo sơ mi Giày cao gót
Áo kiểu Giày búp bê
Áo len Giày thể thao

Với những bí quyết trên, các nàng công sở có thể tự tin diện chân váy xòe trong mùa đông lạnh giá mà vẫn thời trang và cuốn hút. Đừng quên ghé thăm evis.vn để cập nhật những mẫu chân váy xòe công sở mùa đông mới nhất nhé!

Cách chọn chân váy xòe phù hợp với dáng người

Chân váy xòe rất phù hợp với những nàng có dáng người quả lê hoặc đồng hồ cát. Tuy nhiên, các nàng có dáng người quả táo hoặc hình chữ nhật cũng có thể mặc chân váy xòe nếu biết cách chọn kiểu dáng và chất liệu phù hợp.

 • Nàng dáng người quả lê: Nên chọn chân váy xòe có độ dài vừa phải, khoảng trên đầu gối hoặc đến đầu gối. Chân váy nên có phần eo vừa vặn và xòe nhẹ về phía gấu.
 • Nàng dáng người đồng hồ cát: Có thể mặc hầu hết các kiểu chân váy xòe. Tuy nhiên, nên ưu tiên những chiếc chân váy có phần eo vừa vặn và xòe rộng về phía gấu.
 • Nàng dáng người quả táo: Nên chọn chân váy xòe có độ dài dài hơn đầu gối và có phần eo cao. Chân váy nên có phần xòe nhẹ về phía gấu.
 • Nàng dáng người hình chữ nhật: Nên chọn chân váy xòe có độ dài vừa phải, khoảng trên đầu gối hoặc đến đầu gối. Chân váy nên có phần eo vừa vặn và xòe nhẹ về phía gấu.

Ngoài ra, các nàng cũng cần chú ý đến chất liệu của chân váy xòe. Các chất liệu dày dặn như len, dạ, nhung sẽ phù hợp với mùa đông lạnh giá. Trong khi đó, các chất liệu mỏng nhẹ như voan, lụa sẽ phù hợp với mùa hè hoặc những ngày thời tiết ấm áp. Tham khảo những mẫu chân váy xòe công sở mùa hè tại đây.

Cách phối đồ với chân váy xòe công sở mùa đông

Chân váy xòe công sở mùa đông có thể phối với nhiều loại áo khác nhau, từ áo sơ mi, áo kiểu đến áo len. Tùy theo hoàn cảnh và sở thích, các nàng có thể lựa chọn những chiếc áo phù hợp để tạo nên những set đồ thời trang và cuốn hút.

 • Áo sơ mi: Phối chân váy xòe với áo sơ mi sẽ tạo nên set đồ thanh lịch và chuyên nghiệp, phù hợp với môi trường công sở. Các nàng có thể chọn những chiếc áo sơ mi có màu sắc nhã nhặn như trắng, đen, xanh nhạt hoặc hồng nhạt.
 • Áo kiểu: Phối chân váy xòe với áo kiểu sẽ tạo nên set đồ điệu đà và nữ tính. Các nàng có thể chọn những chiếc áo kiểu có họa tiết hoa nhí, ren hoặc bèo nhún.
 • Áo len: Phối chân váy xòe với áo len sẽ tạo nên set đồ ấm áp và thoải mái, phù hợp với những ngày thời tiết lạnh giá. Các nàng có thể chọn những chiếc áo len có màu sắc nổi bật như đỏ, vàng, xanh lá hoặc cam.

Ngoài ra, các nàng cũng có thể sử dụng thêm một số phụ kiện như thắt lưng, khăn choàng cổ hoặc trang sức để tạo điểm nhấn cho set đồ chân váy xòe công sở mùa đông.

Chân váy xòe công sở mùa đông: Thêm phần điệu đà cho nàng công sở
Chân váy xòe công sở mùa đông: Thêm phần điệu đà cho nàng công sở

Cách phối đồ với chân váy công sở mùa đông đẹp và thời trang

Mix cùng áo sơ mi

Áo sơ mi là item không thể thiếu trong tủ đồ của các nàng công sở. Khi kết hợp với chân váy công sở mùa đông, áo sơ mi sẽ tạo nên một set đồ thanh lịch và chuyên nghiệp. Các nàng có thể chọn những chiếc áo sơ mi có màu sắc nhã nhặn như trắng, đen, xanh nhạt hoặc hồng nhạt. Để tạo điểm nhấn, các nàng có thể chọn những chiếc áo sơ mi có họa tiết sọc, caro hoặc chấm bi. Các nàng cũng có thể sử dụng thêm một số phụ kiện như thắt lưng, khăn choàng cổ hoặc trang sức để tạo điểm nhấn cho set đồ.

Tham khảo những mẫu áo sơ mi công sở mùa đông tại đây

Áo sơ mi phù hợp Chân váy phù hợp
Áo sơ mi trắng Chân váy bút chì đen
Áo sơ mi đen Chân váy chữ A xám
Áo sơ mi xanh nhạt Chân váy xòe xanh navy

Mix cùng áo len

Áo len là một item thời trang ấm áp và thoải mái, rất phù hợp để phối với chân váy công sở mùa đông. Các nàng có thể chọn những chiếc áo len có màu sắc nổi bật như đỏ, vàng, xanh lá hoặc cam để tạo điểm nhấn cho set đồ. Để tạo sự thanh lịch, các nàng có thể chọn những chiếc áo len có màu sắc nhã nhặn như trắng, đen hoặc xám. Các nàng cũng có thể sử dụng thêm một số phụ kiện như thắt lưng, khăn choàng cổ hoặc trang sức để tạo điểm nhấn cho set đồ.

Tham khảo những mẫu áo len công sở mùa đông tại đây

 • Áo len đỏ phối chân váy đen
 • Áo len vàng phối chân váy xám
 • Áo len xanh lá phối chân váy xanh navy

Mix cùng áo kiểu

Áo kiểu là một item thời trang điệu đà và nữ tính, rất phù hợp để phối với chân váy công sở mùa đông. Các nàng có thể chọn những chiếc áo kiểu có họa tiết hoa nhí, ren hoặc bèo nhún để tạo điểm nhấn cho set đồ. Để tạo sự thanh lịch, các nàng có thể chọn những chiếc áo kiểu có màu sắc nhã nhặn như trắng, đen hoặc xám. Các nàng cũng có thể sử dụng thêm một số phụ kiện như thắt lưng, khăn choàng cổ hoặc trang sức để tạo điểm nhấn cho set đồ.

Tham khảo những mẫu áo kiểu công sở mùa đông tại đây

Áo kiểu phù hợp Chân váy phù hợp
Áo kiểu trắng Chân váy bút chì đen
Áo kiểu đen Chân váy chữ A xám
Áo kiểu hoa nhí Chân váy xòe xanh navy

Cách phối đồ với chân váy công sở mùa đông đẹp và thời trang
Cách phối đồ với chân váy công sở mùa đông đẹp và thời trang

Kết luận

Trên đây là những mẫu chân váy công sở mùa đông đẹp nhất cùng cách phối đồ thời trang và cuốn hút. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các nàng công sở luôn tự tin và xinh đẹp trong mùa đông lạnh giá. Đừng quên ghé thăm evis.vn để cập nhật những mẫu thời trang công sở mới nhất nhé!

EVIS

Chuyên gia thiết kế thời trang công sở, kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button