Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Chân Váy

Chân Váy Công Sở Dài Qua Gối: Bí Quyết Chọn Váy Đẹp, Tôn Dáng Cho Nàng Công Sở

chân váy công sở dài qua gối là một item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của các quý cô công sở. Với thiết kế thanh lịch, chuyên nghiệp, chân váy công sở dài qua gối phù hợp với nhiều dáng người và hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc chân váy công sở dài qua gối phù hợp và phối đồ đẹp, bạn cần nắm được một số bí quyết nhất định. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết về chân váy công sở dài qua gối, từ ưu điểm, nhược điểm đến cách chọn và phối đồ. Hãy cùng evis.vn khám phá ngay nhé!

Chân Váy Công Sở Dài Qua Gối: Bí Quyết Chọn Váy Đẹp, Tôn Dáng Cho Nàng Công Sở
Chân Váy Công Sở Dài Qua Gối: Bí Quyết Chọn Váy Đẹp, Tôn Dáng Cho Nàng Công Sở

Chân váy công sở dài qua gối: Mẫu đẹp, cách phối đồ và lưu ý khi mặc

Những mẫu chân váy công sở dài qua gối đẹp nhất

Chân váy công sở dài qua gối có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách và dáng người. Một số mẫu chân váy công sở dài qua gối đẹp nhất hiện nay bao gồm:- Chân váy bút chì: Đây là mẫu chân váy công sở dài qua gối kinh điển, được thiết kế ôm sát cơ thể, tạo nên sự thanh lịch và chuyên nghiệp.- Chân váy chữ A: Mẫu chân váy này có thiết kế dáng chữ A, xòe nhẹ từ eo xuống gấu, tạo cảm giác thoải mái và trẻ trung.- Chân váy xếp ly: Chân váy xếp ly có thiết kế nhiều nếp gấp nhỏ, tạo nên sự nữ tính và điệu đà.- Chân váy đuôi cá: Mẫu chân váy này có thiết kế ôm sát ở phần eo và xòe rộng ở phần gấu, tạo nên sự quyến rũ và sang trọng.

Cách phối đồ với chân váy công sở dài qua gối

Chân váy công sở dài qua gối có thể phối với nhiều kiểu áo khác nhau, tùy thuộc vào phong cách và sở thích của bạn. Một số cách phối đồ với chân váy công sở dài qua gối đẹp nhất bao gồm:- Phối với áo sơ mi: Đây là cách phối đồ đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể chọn áo sơ mi trắng, áo sơ mi họa tiết hoặc áo sơ mi màu sắc tùy thích.- Phối với áo thun: Áo thun là một lựa chọn thoải mái và trẻ trung, phù hợp với những ngày làm việc năng động. Bạn có thể chọn áo thun trơn hoặc áo thun họa tiết tùy thích.- Phối với áo vest: Áo vest là một lựa chọn hoàn hảo để tạo nên sự thanh lịch và chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn áo vest đen, áo vest trắng hoặc áo vest màu sắc tùy thích.

Loại chân váy Đặc điểm
Chân váy bút chì Ôm sát cơ thể, tạo sự thanh lịch, chuyên nghiệp
Chân váy chữ A Xòe nhẹ từ eo xuống gấu, tạo sự thoải mái, trẻ trung
Chân váy xếp ly Nhiều nếp gấp nhỏ, tạo sự nữ tính, điệu đà
Chân váy đuôi cá Ôm sát ở phần eo, xòe rộng ở phần gấu, tạo sự quyến rũ, sang trọng

– Phối với áo len: Áo len là một lựa chọn ấm áp và thoải mái, phù hợp với những ngày thời tiết se lạnh. Bạn có thể chọn áo len trơn hoặc áo len họa tiết tùy thích.

Lưu ý khi mặc chân váy công sở dài qua gối

Khi mặc chân váy công sở dài qua gối, bạn cần lưu ý một số điểm sau:- Chọn chiều dài phù hợp: Chiều dài của chân váy công sở dài qua gối nên dài đến mắt cá chân hoặc dài hơn một chút. Tránh mặc chân váy quá ngắn hoặc quá dài.- Chọn chất liệu phù hợp: Chất liệu của chân váy công sở dài qua gối nên là chất liệu dày dặn, đứng form và không quá nhăn. Tránh mặc chân váy làm từ chất liệu quá mỏng hoặc quá mềm.- Chọn màu sắc phù hợp: Màu sắc của chân váy công sở dài qua gối nên là màu sắc trung tính như đen, trắng, xám hoặc xanh navy. Tránh mặc chân váy có màu sắc quá lòe loẹt hoặc họa tiết quá cầu kỳ.- Phối đồ phù hợp: Chân váy công sở dài qua gối có thể phối với nhiều kiểu áo khác nhau, tùy thuộc vào phong cách và sở thích của bạn. Tuy nhiên, bạn nên tránh phối chân váy công sở dài qua gối với những chiếc áo quá ngắn hoặc quá hở hang.

Chân váy công sở dài qua gối: Mẫu đẹp, cách phối đồ và lưu ý khi mặc
Chân váy công sở dài qua gối: Mẫu đẹp, cách phối đồ và lưu ý khi mặc

Ưu điểm và nhược điểm của chân váy công sở dài qua gối

Ưu điểm

– Thanh lịch, chuyên nghiệp: Chân váy công sở dài qua gối có thiết kế thanh lịch, chuyên nghiệp, phù hợp với môi trường công sở.- Che khuyết điểm: Chân váy công sở dài qua gối có thể giúp che đi khuyết điểm ở chân, như chân to, chân cong,…- Thoải mái: Chân váy công sở dài qua gối thường được làm từ chất liệu mềm mại, thoải mái, không gây khó chịu khi mặc.- Dễ phối đồ: Chân váy công sở dài qua gối có thể phối với nhiều kiểu áo khác nhau, từ áo sơ mi, áo thun đến áo vest.

Nhược điểm

– Kén dáng: Chân váy công sở dài qua gối không phù hợp với tất cả các dáng người. Những người có dáng người thấp hoặc chân ngắn nên tránh mặc chân váy công sở dài qua gối.- Dễ nhăn: Chân váy công sở dài qua gối thường được làm từ chất liệu dễ nhăn, nên cần được là ủi cẩn thận trước khi mặc.- Không phù hợp với thời tiết nóng: Chân váy công sở dài qua gối thường được làm từ chất liệu dày dặn, nên không phù hợp với thời tiết nóng.

Ưu điểm Nhược điểm
Thanh lịch, chuyên nghiệp Kén dáng
Che khuyết điểm Dễ nhăn
Thoải mái Không phù hợp với thời tiết nóng
Dễ phối đồ

Ưu điểm và nhược điểm của chân váy công sở dài qua gối
Ưu điểm và nhược điểm của chân váy công sở dài qua gối

Cách chọn chân váy công sở dài qua gối phù hợp với dáng người

Dáng người cao, gầy

Những cô nàng có dáng người cao, gầy nên chọn những chiếc chân váy công sở dài qua gối có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ. Tránh mặc những chiếc chân váy có nhiều họa tiết hoặc xếp ly, vì sẽ khiến bạn trông càng gầy hơn. Bạn cũng nên chọn những chiếc chân váy có độ dài vừa phải, không quá dài hoặc quá ngắn.

Dáng người thấp, béo

Những cô nàng có dáng người thấp, béo nên chọn những chiếc chân váy công sở dài qua gối có thiết kế đơn giản, không quá bó sát. Tránh mặc những chiếc chân váy có nhiều họa tiết hoặc xếp ly, vì sẽ khiến bạn trông càng béo hơn. Bạn cũng nên chọn những chiếc chân váy có độ dài vừa phải, không quá dài hoặc quá ngắn.

Dáng người Cách chọn
Cao, gầy Chân váy đơn giản, không cầu kỳ, độ dài vừa phải
Thấp, béo Chân váy đơn giản, không bó sát, độ dài vừa phải

Dáng người đồng hồ cát

Những cô nàng có dáng người đồng hồ cát có thể mặc được hầu hết các loại chân váy công sở dài qua gối. Tuy nhiên, bạn nên chọn những chiếc chân váy có thiết kế tôn lên vòng eo của mình, như chân váy bút chì hoặc chân váy chữ A. Tránh mặc những chiếc chân váy có thiết kế quá rộng hoặc quá bó sát, vì sẽ khiến bạn trông mất cân đối.

Cách chọn chân váy công sở dài qua gối phù hợp với dáng người
Cách chọn chân váy công sở dài qua gối phù hợp với dáng người

Cách phối đồ với chân váy công sở dài qua gối

Phối với áo sơ mi

Áo sơ mi là một lựa chọn đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt khi phối với chân váy công sở dài qua gối. Bạn có thể chọn áo sơ mi trắng, áo sơ mi họa tiết hoặc áo sơ mi màu sắc tùy thích. Để tạo điểm nhấn, bạn có thể sơ vin áo sơ mi vào trong chân váy hoặc buộc vạt áo ra ngoài.Áo bầu công sở mùa thu

Phối với áo thun

Áo thun là một lựa chọn thoải mái và trẻ trung, phù hợp với những ngày làm việc năng động. Bạn có thể chọn áo thun trơn hoặc áo thun họa tiết tùy thích. Để tạo sự thanh lịch, bạn có thể sơ vin áo thun vào trong chân váy hoặc buộc vạt áo ra ngoài.

Áo Đặc điểm
Áo sơ mi Đơn giản, không bao giờ lỗi mốt
Áo thun Thoải mái, trẻ trung

Phối với áo vest

Áo vest là một lựa chọn hoàn hảo để tạo nên sự thanh lịch và chuyên nghiệp khi phối với chân váy công sở dài qua gối. Bạn có thể chọn áo vest đen, áo vest trắng hoặc áo vest màu sắc tùy thích. Để tạo điểm nhấn, bạn có thể mặc áo vest bên ngoài áo sơ mi hoặc áo thun.

Cách phối đồ với chân váy công sở dài qua gối
Cách phối đồ với chân váy công sở dài qua gối

Lời kết

Trên đây là những thông tin về chân váy công sở dài qua gối mà evis.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc chân váy công sở dài qua gối phù hợp và phối đồ đẹp, tự tin tỏa sáng tại nơi làm việc. Đừng quên ghé thăm evis.vn để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất và tìm kiếm thêm nhiều sản phẩm thời trang chất lượng khác nhé!

EVIS

Chuyên gia thiết kế thời trang công sở, kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button