Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Chân Váy

Những Mẫu Chân Váy Công Sở Cho Người Béo Bụng Giúp Bạn Gái Tự Tin Khoe Dáng

Đối với những cô nàng béo bụng, việc lựa chọn chân váy công sở sao cho vừa đẹp vừa thoải mái quả là một bài toán khó. Tuy nhiên, đừng lo lắng, evis.vn sẽ bật mí cho bạn những mẫu chân váy công sở đẹp nhất dành cho người béo bụng. Cùng khám phá ngay nhé!

Những Mẫu Chân Váy Công Sở Cho Người Béo Bụng Giúp Bạn Gái Tự Tin Khoe Dáng
Những Mẫu Chân Váy Công Sở Cho Người Béo Bụng Giúp Bạn Gái Tự Tin Khoe Dáng

Chân váy chữ A cho người béo bụng

Chân váy chữ A là một lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng béo bụng vì dáng váy suông rộng, không bó sát vào cơ thể, giúp che đi khuyết điểm vòng 2 hiệu quả. Kiểu chân váy này phù hợp với mọi dáng người, từ thấp đến cao, từ gầy đến béo. Các nàng có thể dễ dàng phối chân váy chữ A với áo sơ mi, áo thun, áo kiểu hay áo len để tạo nên những set đồ công sở thanh lịch và thời trang.

Khi chọn chân váy chữ A, các nàng nên lưu ý chọn những chiếc váy có độ dài vừa phải, không quá ngắn cũng không quá dài. Độ dài lý tưởng nhất là đến đầu gối hoặc чуть dài hơn. Váy quá ngắn sẽ khiến các nàng trông kém thanh lịch, còn váy quá dài lại khiến các nàng trông luộm thuộm,矮小.

Ưu điểm Nhược điểm
Che khuyết điểm vòng 2 hiệu quả Dễ nhàu
Phù hợp với mọi dáng người Không phù hợp với những cô nàng quá cao
Thanh lịch và thời trang Khó tìm được chiếc váy vừa vặn

Cách phối đồ với chân váy chữ A

Chân váy chữ A rất dễ phối đồ, các nàng có thể kết hợp với nhiều loại áo khác nhau để tạo nên những phong cách khác nhau. Ví dụ, nếu muốn tạo nên một set đồ thanh lịch, các nàng có thể phối chân váy chữ A với áo sơ mi trắng và giày cao gót. Còn nếu muốn tạo nên một set đồ trẻ trung, năng động, các nàng có thể phối chân váy chữ A với áo thun và giày thể thao.

Áo bầu công sở mùa thu cũng là một lựa chọn không tồi để phối với chân váy chữ A. Chất liệu vải mềm mại, thoáng mát của áo bầu sẽ giúp các nàng cảm thấy thoải mái suốt cả ngày dài.

 • Áo sơ mi
 • Áo thun
 • Áo kiểu
 • Áo len
 • Áo bầu công sở

Lưu ý khi chọn chân váy chữ A

Khi chọn chân váy chữ A, các nàng nên lưu ý một số điểm sau:

 • Chọn váy có độ dài vừa phải
 • Chọn váy có chất liệu tốt, không dễ nhăn
 • Chọn váy có màu sắc phù hợp với vóc dáng và sở thích

Với những thông tin hữu ích trên, hy vọng các nàng đã có thể tự tin lựa chọn cho mình những chiếc chân váy chữ A đẹp nhất, phù hợp nhất. Đừng quên ghé thăm evis.vn để cập nhật thêm nhiều bí quyết thời trang hay ho nhé!

Chân váy chữ A cho người béo bụng
Chân váy chữ A cho người béo bụng

Chân váy xếp ly cho người béo bụng

Chân váy xếp ly cũng là một lựa chọn tốt cho những cô nàng béo bụng. Các nếp gấp xếp ly sẽ giúp tạo hiệu ứng thị giác, khiến vòng 2 của các nàng trông thon gọn hơn. Kiểu chân váy này phù hợp với những cô nàng có vòng eo nhỏ và vòng hông lớn. Các nàng có thể dễ dàng phối chân váy xếp ly với áo sơ mi, áo thun, áo kiểu hay áo len để tạo nên những set đồ công sở thanh lịch và thời trang.

Khi chọn chân váy xếp ly, các nàng nên lưu ý chọn những chiếc váy có độ dài vừa phải, không quá ngắn cũng không quá dài. Độ dài lý tưởng nhất là đến đầu gối hoặc чуть dài hơn. Váy quá ngắn sẽ khiến các nàng trông kém thanh lịch, còn váy quá dài lại khiến các nàng trông luộm thuộm,矮小。Các nàng cũng nên chọn những chiếc váy có chất liệu tốt, không dễ nhăn để đảm bảo tính thẩm mỹ của trang phục.

Ưu điểm Nhược điểm
Tạo hiệu ứng thị giác, giúp vòng 2 trông thon gọn hơn Dễ nhăn
Phù hợp với những cô nàng có vòng eo nhỏ và vòng hông lớn Không phù hợp với những cô nàng quá cao
Thanh lịch và thời trang Khó tìm được chiếc váy vừa vặn

Cách phối đồ với chân váy xếp ly

Chân váy xếp ly rất dễ phối đồ, các nàng có thể kết hợp với nhiều loại áo khác nhau để tạo nên những phong cách khác nhau. Ví dụ, nếu muốn tạo nên một set đồ thanh lịch, các nàng có thể phối chân váy xếp ly với áo sơ mi trắng và giày cao gót. Còn nếu muốn tạo nên một set đồ trẻ trung, năng động, các nàng có thể phối chân váy xếp ly với áo thun và giày thể thao.

Các nàng cũng có thể phối chân váy xếp ly với áo bầu công sở để tạo nên một set đồ vừa thoải mái vừa thời trang. Chất liệu vải mềm mại, thoáng mát của áo bầu sẽ giúp các nàng cảm thấy thoải mái suốt cả ngày dài. Áo bầu công sở mùa thu cũng là một lựa chọn không tồi để phối với chân váy xếp ly.

Lưu ý khi chọn chân váy xếp ly

Khi chọn chân váy xếp ly, các nàng nên lưu ý một số điểm sau:

 • Chọn váy có độ dài vừa phải
 • Chọn váy có chất liệu tốt, không dễ nhăn
 • Chọn váy có màu sắc phù hợp với vóc dáng và sở thích

Với những thông tin hữu ích trên, hy vọng các nàng đã có thể tự tin lựa chọn cho mình những chiếc chân váy xếp ly đẹp nhất, phù hợp nhất. Đừng quên ghé thăm evis.vn để cập nhật thêm nhiều bí quyết thời trang hay ho nhé!

Chân váy xếp ly cho người béo bụng
Chân váy xếp ly cho người béo bụng

Chân váy bút chì cho người béo bụng

Chân váy bút chì là một item thời trang công sở kinh điển, tuy nhiên, đối với những cô nàng béo bụng thì việc diện chân váy bút chì sao cho đẹp và thoải mái quả là một bài toán khó. Nhưng đừng lo lắng, với những mẹo nhỏ dưới đây, các nàng có thể dễ dàng chinh phục kiểu chân váy này.

Khi chọn chân váy bút chì, các nàng nên ưu tiên những chiếc váy có chất liệu vải dày dặn, đứng form để giúp che đi khuyết điểm vòng 2 hiệu quả. Các nàng cũng nên chọn những chiếc váy có độ dài vừa phải, không quá ngắn cũng không quá dài. Váy quá ngắn sẽ khiến các nàng trông kém thanh lịch, còn váy quá dài lại khiến các nàng trông luộm thuộm, 矮小。

Ưu điểm Nhược điểm
Che khuyết điểm vòng 2 hiệu quả Có thể gây khó chịu khi ngồi
Thanh lịch và thời trang Không phù hợp với những cô nàng quá béo
Dễ phối đồ Khó tìm được chiếc váy vừa vặn

Cách phối đồ với chân váy bút chì

Chân váy bút chì rất dễ phối đồ, các nàng có thể kết hợp với nhiều loại áo khác nhau để tạo nên những phong cách khác nhau. Ví dụ, nếu muốn tạo nên một set đồ thanh lịch, các nàng có thể phối chân váy bút chì với áo sơ mi trắng và giày cao gót. Còn nếu muốn tạo nên một set đồ trẻ trung, năng động, các nàng có thể phối chân váy bút chì với áo thun và giày thể thao.

Các nàng cũng có thể phối chân váy bút chì với áo bầu công sở để tạo nên một set đồ vừa thoải mái vừa thời trang. Chất liệu vải mềm mại, thoáng mát của áo bầu sẽ giúp các nàng cảm thấy thoải mái suốt cả ngày dài. Áo bầu công sở mùa thu cũng là một lựa chọn không tồi để phối với chân váy bút chì.

Lưu ý khi chọn chân váy bút chì

Khi chọn chân váy bút chì, các nàng nên lưu ý một số điểm sau:

 • Chọn váy có chất liệu vải dày dặn, đứng form
 • Chọn váy có độ dài vừa phải
 • Chọn váy có màu sắc phù hợp với vóc dáng và sở thích

Với những thông tin hữu ích trên, hy vọng các nàng đã có thể tự tin lựa chọn cho mình những chiếc chân váy bút chì đẹp nhất, phù hợp nhất. Đừng quên ghé thăm evis.vn để cập nhật thêm nhiều bí quyết thời trang hay ho nhé!

Chân váy bút chì cho người béo bụng
Chân váy bút chì cho người béo bụng

Cách phối đồ với chân váy công sở cho người béo bụng

Áo sơ mi

Áo sơ mi là lựa chọn hàng đầu khi phối đồ với chân váy công sở cho người béo bụng. Áo sơ mi có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ áo sơ mi basic đến áo sơ mi cách điệu, giúp các nàng dễ dàng lựa chọn được chiếc áo phù hợp với vóc dáng và sở thích của mình. Các nàng có thể sơ vin áo sơ mi vào trong chân váy hoặc thả áo ra ngoài để tạo nên những phong cách khác nhau.

Áo bầu công sở mùa hè cũng là một lựa chọn không tồi để phối với chân váy công sở. Chất liệu vải mềm mại, thoáng mát của áo bầu sẽ giúp các nàng cảm thấy thoải mái suốt cả ngày dài. Áo bầu công sở mùa thu cũng là một lựa chọn không tồi để phối với chân váy công sở.

 • Áo sơ mi trắng
 • Áo sơ mi đen
 • Áo sơ mi họa tiết
 • Áo sơ mi cách điệu
 • Áo bầu công sở

Áo thun

Áo thun là một item thời trang năng động, trẻ trung, phù hợp với mọi lứa tuổi. Các nàng có thể dễ dàng phối áo thun với chân váy công sở để tạo nên những set đồ vừa thoải mái vừa thời trang. Các nàng nên chọn những chiếc áo thun có chất liệu vải mềm mại, thoáng mát để đảm bảo sự thoải mái khi mặc.

Các nàng cũng có thể phối áo thun với áo bầu công sở mùa đông để tạo nên một set đồ vừa ấm áp vừa thời trang. Chất liệu vải mềm mại, thoáng mát của áo bầu sẽ giúp các nàng cảm thấy thoải mái suốt cả ngày dài.

Ưu điểm Nhược điểm
Năng động, trẻ trung Có thể gây nóng bức khi mặc vào mùa hè
Phù hợp với mọi lứa tuổi Có thể dễ bị nhăn
Dễ phối đồ Có thể nhanh cũ nếu giặt không đúng cách

Cách phối đồ với chân váy công sở cho người béo bụng
Cách phối đồ với chân váy công sở cho người béo bụng

Lời kết

Trên đây là những mẫu chân váy công sở đẹp nhất dành cho người béo bụng. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, các nàng sẽ dễ dàng lựa chọn được những chiếc chân váy phù hợp với mình. Đừng quên ghé thăm evis.vn để cập nhật thêm nhiều bí quyết thời trang hay ho nhé!

EVIS

Chuyên gia thiết kế thời trang công sở, kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button