Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Áo Công Sở

7 Mẫu Áo Kiểu Mặc Váy Công Sở Đẹp Không Thể Thiếu Trong Tủ Đồ

Chào mừng bạn đến với evis.vn – nơi chia sẻ những bí quyết thời trang công sở hữu ích nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá thế giới của những chiếc áo kiểu mặc váy công sở, giúp bạn giải đáp những thắc mắc về cách chọn áo phù hợp với dáng người, cách phối đồ đẹp và thanh lịch, cũng như những lưu ý quan trọng khi chọn áo kiểu mặc váy công sở. Đừng bỏ lỡ nhé!

7 Mẫu Áo Kiểu Mặc Váy Công Sở Đẹp Không Thể Thiếu Trong Tủ Đồ
7 Mẫu Áo Kiểu Mặc Váy Công Sở Đẹp Không Thể Thiếu Trong Tủ Đồ

1. Áo kiểu mặc váy công sở: Bí quyết chọn áo phù hợp với từng dáng người

Chọn áo kiểu phù hợp với dáng người quả lê

Dáng người quả lê có đặc điểm vai hẹp, ngực nhỏ, eo thon và hông rộng. Để cân bằng vóc dáng, bạn nên chọn những chiếc áo kiểu có thiết kế nhấn vào vai và ngực, giúp tạo cảm giác đầy đặn hơn. Áo kiểu peplum, áo kiểu bèo nhún, áo kiểu tay bồng là những lựa chọn lý tưởng cho dáng người quả lê. Áo kiểu đẹp sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm vòng hông rộng, đồng thời tôn lên vòng eo thon gọn.

Chọn áo kiểu phù hợp với dáng người quả táo

Dáng người quả táo có đặc điểm vai rộng, ngực đầy, eo to và hông nhỏ. Để che đi khuyết điểm vòng eo, bạn nên chọn những chiếc áo kiểu có thiết kế đơn giản, không quá bó sát. Áo kiểu suông, áo kiểu chữ A, áo kiểu cổ chữ V là những lựa chọn phù hợp cho dáng người quả táo. Những chiếc áo kiểu đẹp này sẽ giúp bạn tạo cảm giác cân đối hơn, đồng thời giúp bạn trông thon gọn và thanh lịch hơn.

Dáng người Đặc điểm Áo kiểu phù hợp
Quả lê Vai hẹp, ngực nhỏ, eo thon, hông rộng Áo kiểu peplum, áo kiểu bèo nhún, áo kiểu tay bồng
Quả táo Vai rộng, ngực đầy, eo to, hông nhỏ Áo kiểu suông, áo kiểu chữ A, áo kiểu cổ chữ V

Áo kiểu mặc váy công sở: Bí quyết chọn áo phù hợp với từng dáng người
Áo kiểu mặc váy công sở: Bí quyết chọn áo phù hợp với từng dáng người

2. Gợi ý 10+ mẫu áo kiểu mặc váy công sở đẹp và thanh lịch

Bạn đang tìm kiếm những mẫu áo kiểu mặc váy công sở đẹp và thanh lịch? Đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây nhé!

  • Áo kiểu peplum: Với thiết kế bèo nhún ở phần eo, áo kiểu peplum sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm vòng eo kém thon gọn, đồng thời tạo cảm giác đầy đặn hơn cho vòng 1. Áo kiểu peplum rất phù hợp với những cô nàng có dáng người quả lê.
  • Áo kiểu bèo nhún: Tương tự như áo kiểu peplum, áo kiểu bèo nhún cũng có thiết kế bèo nhún nhưng ở phần tay áo hoặc ngực áo. Những đường bèo nhún điệu đà sẽ giúp bạn trông nữ tính và duyên dáng hơn. Áo kiểu bèo nhún phù hợp với mọi dáng người.
  • Áo kiểu tay bồng: Với thiết kế tay áo phồng to, áo kiểu tay bồng sẽ giúp bạn tạo cảm giác vai rộng hơn, cân đối hơn với vòng hông. Áo kiểu tay bồng rất phù hợp với những cô nàng có dáng người quả lê.
  • Áo kiểu suông: Áo kiểu suông có thiết kế rộng rãi, thoải mái, không bó sát vào cơ thể. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng có dáng người quả táo, giúp che đi khuyết điểm vòng eo to. Áo kiểu suông cũng rất phù hợp với những cô nàng thích sự thoải mái, năng động.
  • Áo kiểu chữ A: Tương tự như áo kiểu suông, áo kiểu chữ A cũng có thiết kế rộng rãi, thoải mái. Tuy nhiên, áo kiểu chữ A lại có thiết kế ôm ở phần vai và xòe rộng dần về phía dưới, tạo cảm giác thon gọn hơn cho vòng eo. Áo kiểu chữ A phù hợp với mọi dáng người.
  • Áo kiểu cổ chữ V: Áo kiểu cổ chữ V có thiết kế cổ áo hình chữ V, giúp tạo cảm giác thon gọn hơn cho khuôn mặt và cổ. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng có dáng người quả táo, giúp che đi khuyết điểm vòng eo to. Áo kiểu cổ chữ V cũng rất phù hợp với những cô nàng thích sự thanh lịch, quyến rũ.
Kiểu áo Đặc điểm Phù hợp với dáng người
Peplum Bèo nhún ở phần eo Quả lê
Bèo nhún Bèo nhún ở phần tay áo hoặc ngực áo Mọi dáng người
Tay bồng Tay áo phồng to Quả lê
Suông Rộng rãi, thoải mái, không bó sát Quả táo
Chữ A Rộng rãi, thoải mái, ôm ở phần vai và xòe rộng dần về phía dưới Mọi dáng người
Cổ chữ V Cổ áo hình chữ V Quả táo

Gợi ý 10+ mẫu áo kiểu mặc váy công sở đẹp và thanh lịch
Gợi ý 10+ mẫu áo kiểu mặc váy công sở đẹp và thanh lịch

3. Cách phối áo kiểu với váy công sở để tôn lên vẻ đẹp chuyên nghiệp

Để có một set đồ công sở đẹp và chuyên nghiệp, bạn không chỉ cần chọn được một chiếc áo kiểu phù hợp mà còn phải biết cách phối áo kiểu với váy công sở sao cho hài hòa và tôn lên được vẻ đẹp của mình. Dưới đây là một số cách phối đồ mà bạn có thể tham khảo:

  • Áo kiểu peplum phối với váy bút chì: Set đồ này sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm vòng eo kém thon gọn, đồng thời tạo cảm giác đầy đặn hơn cho vòng 1. Áo kiểu peplum rất phù hợp với những cô nàng có dáng người quả lê.
  • Áo kiểu bèo nhún phối với váy chữ A: Đây là một set đồ nữ tính và duyên dáng, phù hợp với mọi dáng người. Áo kiểu bèo nhún sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn cho phần trên cơ thể, trong khi váy chữ A sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm vòng eo và hông.
Kiểu áo Kiểu váy Đặc điểm
Peplum Bút chì Che khuyết điểm vòng eo kém thon gọn, tạo cảm giác đầy đặn hơn cho vòng 1
Bèo nhún Chữ A Nữ tính, duyên dáng, phù hợp với mọi dáng người

Cách phối áo kiểu với váy công sở để tôn lên vẻ đẹp chuyên nghiệp
Cách phối áo kiểu với váy công sở để tôn lên vẻ đẹp chuyên nghiệp

4. Lưu ý khi chọn áo kiểu mặc váy công sở để tránh mắc lỗi kém duyên

Tránh mặc áo quá ngắn hoặc quá bó sát

Áo quá ngắn hoặc quá bó sát sẽ khiến bạn trông kém duyên và mất đi sự chuyên nghiệp cần có ở môi trường công sở. Chiều dài áo lý tưởng là ngang hông hoặc dài hơn một chút. Về độ bó sát, bạn nên chọn những chiếc áo vừa vặn với cơ thể, không quá rộng cũng không quá chật.

Tránh mặc áo có chất liệu quá mỏng hoặc dễ nhăn

Áo có chất liệu quá mỏng hoặc dễ nhăn sẽ khiến bạn trông luộm thuộm và thiếu chỉn chu. Nên chọn những chiếc áo có chất liệu dày dặn, ít nhăn như cotton, linen hoặc lụa.

Đặc điểm Lưu ý
Chiều dài áo Ngang hông hoặc dài hơn một chút
Độ bó sát Vừa vặn với cơ thể, không quá rộng cũng không quá chật
Chất liệu áo Dày dặn, ít nhăn như cotton, linen hoặc lụa

Tránh mặc áo có họa tiết quá lòe loẹt hoặc rườm rà

Áo có họa tiết quá lòe loẹt hoặc rườm rà sẽ khiến bạn trông kém chuyên nghiệp và mất đi sự tinh tế. Nên chọn những chiếc áo có họa tiết đơn giản, nhã nhặn như kẻ sọc, hoa văn nhỏ hoặc trơn màu.

Tránh mặc áo có đường viền cổ quá trễ hoặc hở lưng

Áo có đường viền cổ quá trễ hoặc hở lưng sẽ khiến bạn trông thiếu nghiêm túc và phản cảm. Nên chọn những chiếc áo có đường viền cổ vừa phải, không quá cao cũng không quá trễ.

  • Áo kiểu công sở đẹp sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm vòng eo kém thon gọn, đồng thời tạo cảm giác đầy đặn hơn cho vòng 1.
  • Những chiếc áo kiểu đẹp này sẽ giúp bạn tạo cảm giác cân đối hơn, đồng thời giúp bạn trông thon gọn và thanh lịch hơn.

Lưu ý khi chọn áo kiểu mặc váy công sở để tránh mắc lỗi kém duyên
Lưu ý khi chọn áo kiểu mặc váy công sở để tránh mắc lỗi kém duyên

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chọn và phối áo kiểu mặc váy công sở đẹp và thanh lịch. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn trang phục công sở, giúp bạn luôn tampil chuyên nghiệp và thu hút mọi ánh nhìn. Đừng quên ghé thăm evis.vn để cập nhật những xu hướng thời trang công sở mới nhất nhé!

EVIS

Chuyên gia thiết kế thời trang công sở, kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button