Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Áo Công Sở

Áo Kiểu Công Sở Nữ Đẹp | Thời Trang Công Sở Cao Cấp, Giá Tốt

áo kiểu công sở nữ là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các nàng công sở. Với đa dạng kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, áo kiểu công sở nữ giúp các nàng luôn tự tin và chuyên nghiệp tại nơi làm việc. Tuy nhiên, để chọn được chiếc áo kiểu công sở nữ đẹp và phù hợp với mình thì không phải là điều dễ dàng. Vậy làm sao để chọn được áo kiểu công sở nữ đẹp? Các kiểu áo kiểu công sở nữ nào đang thịnh hành? Hãy cùng evis.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Áo Kiểu Công Sở Nữ Đẹp | Thời Trang Công Sở Cao Cấp, Giá Tốt
Áo Kiểu Công Sở Nữ Đẹp | Thời Trang Công Sở Cao Cấp, Giá Tốt

Áo kiểu công sở nữ: Bí quyết chọn đồ đẹp cho nàng công sở

Chọn áo kiểu công sở nữ theo dáng người

Để chọn được áo kiểu công sở nữ đẹp và phù hợp, bạn cần lưu ý đến dáng người của mình. Nếu bạn có dáng người quả táo, nên chọn những chiếc áo kiểu có phần eo rộng, tay bồng để che đi khuyết điểm vòng eo. Ngược lại, nếu bạn có dáng người quả lê, nên chọn những chiếc áo kiểu có phần vai rộng, eo bó để cân bằng vóc dáng. Còn nếu bạn có dáng người đồng hồ cát, thì bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ kiểu áo kiểu công sở nữ nào.

Chọn áo kiểu công sở nữ theo màu sắc

Màu sắc của áo kiểu công sở nữ cũng rất quan trọng. Nếu bạn muốn trông chuyên nghiệp và thanh lịch, nên chọn những chiếc áo kiểu có màu sắc trung tính như đen, trắng, xám, xanh navy. Còn nếu bạn muốn trông trẻ trung và năng động, có thể chọn những chiếc áo kiểu có màu sắc tươi sáng như hồng, vàng, xanh lá. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những chiếc áo kiểu có họa tiết để tạo điểm nhấn cho trang phục.

Dáng người Kiểu áo nên chọn
Quả táo Áo kiểu có phần eo rộng, tay bồng
Quả lê Áo kiểu có phần vai rộng, eo bó
Đồng hồ cát Bất kỳ kiểu áo kiểu nào
 • Màu sắc trung tính: đen, trắng, xám, xanh navy
 • Màu sắc tươi sáng: hồng, vàng, xanh lá
 • Áo kiểu có họa tiết

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến chất liệu của áo kiểu công sở nữ. Nên chọn những chiếc áo kiểu được làm từ chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt như cotton, lụa, voan. Tránh chọn những chiếc áo kiểu được làm từ chất liệu cứng, khó chịu như da, nhung.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những chiếc áo kiểu công sở nữ đẹp và phù hợp nhất. Đừng quên ghé thăm evis.vn để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!

Áo kiểu công sở nữ: Bí quyết chọn đồ đẹp cho nàng công sở
Áo kiểu công sở nữ: Bí quyết chọn đồ đẹp cho nàng công sở

Các kiểu áo kiểu công sở nữ phổ biến

Áo sơ mi kiểuÁo sơ mi kiểu là một trong những kiểu áo kiểu công sở nữ phổ biến nhất. Áo sơ mi kiểu có nhiều kiểu dáng, màu sắc, họa tiết khác nhau, phù hợp với mọi dáng người và phong cách. Bạn có thể chọn áo sơ mi kiểu trơn, áo sơ mi kiểu họa tiết, áo sơ mi kiểu tay bồng, áo sơ mi kiểu cổ V, áo sơ mi kiểu peplum… để tạo nên nhiều phong cách khác nhau.Áo sơ mi công sở là một trong những trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các nàng công sở. Với thiết kế đơn giản, thanh lịch, áo sơ mi công sở giúp các nàng luôn tự tin và chuyên nghiệp tại nơi làm việc. Áo kiểu peplumÁo kiểu peplum là một kiểu áo kiểu công sở nữ có phần eo bó sát và phần thân xòe rộng. Áo kiểu peplum giúp che đi khuyết điểm vòng eo, tạo hiệu ứng vòng eo thon gọn hơn. Áo kiểu peplum phù hợp với mọi dáng người, đặc biệt là những nàng có dáng người quả táo hoặc quả lê.Bạn có thể chọn áo kiểu peplum trơn, áo kiểu peplum họa tiết, áo kiểu peplum tay bồng, áo kiểu peplum cổ V… để tạo nên nhiều phong cách khác nhau.

Kiểu áo Đặc điểm Phù hợp với
Áo sơ mi kiểu Nhiều kiểu dáng, màu sắc, họa tiết Mọi dáng người, phong cách
Áo kiểu peplum Eo bó sát, thân xòe rộng Che khuyết điểm vòng eo

Áo kiểu tay bồngÁo kiểu tay bồng là một kiểu áo kiểu công sở nữ có phần tay áo được thiết kế bồng bềnh. Áo kiểu tay bồng giúp che đi khuyết điểm bắp tay to, tạo hiệu ứng bờ vai rộng hơn. Áo kiểu tay bồng phù hợp với mọi dáng người, đặc biệt là những nàng có dáng người quả táo hoặc quả lê.Bạn có thể chọn áo kiểu tay bồng trơn, áo kiểu tay bồng họa tiết, áo kiểu tay bồng cổ V, áo kiểu tay bồng peplum… để tạo nên nhiều phong cách khác nhau.

 • Áo sơ mi kiểu trơn
 • Áo sơ mi kiểu họa tiết
 • Áo sơ mi kiểu tay bồng
 • Áo sơ mi kiểu cổ V
 • Áo sơ mi kiểu peplum

Các kiểu áo kiểu công sở nữ phổ biến
Các kiểu áo kiểu công sở nữ phổ biến

Cách chọn áo kiểu công sở nữ phù hợp với dáng người

Dáng người quả táo

Nếu bạn có dáng người quả táo, tức là phần vai rộng hơn phần hông và vòng eo không được thon gọn. Để chọn áo kiểu công sở nữ phù hợp với dáng người quả táo, bạn nên chọn những chiếc áo có phần eo rộng, tay bồng để che đi khuyết điểm vòng eo. Tránh chọn những chiếc áo kiểu bó sát hoặc có phần vai quá rộng.Áo sơ mi công sở mùa thu là một gợi ý tuyệt vời cho những nàng có dáng người quả táo. Với thiết kế đơn giản, thanh lịch, áo sơ mi công sở mùa thu giúp các nàng che đi khuyết điểm vòng eo một cách khéo léo.

Đặc điểm Kiểu áo nên chọn
Vai rộng hơn hông Áo có phần eo rộng, tay bồng
Vòng eo không thon gọn Tránh áo bó sát, vai rộng

Dáng người quả lê

Nếu bạn có dáng người quả lê, tức là phần hông rộng hơn phần vai và vòng eo không được thon gọn. Để chọn áo kiểu công sở nữ phù hợp với dáng người quả lê, bạn nên chọn những chiếc áo có phần vai rộng, eo bó để cân bằng vóc dáng. Tránh chọn những chiếc áo kiểu có phần vai hẹp hoặc tay bồng.Áo kiểu công sở đẹp là một lựa chọn hoàn hảo cho những nàng có dáng người quả lê. Với thiết kế tinh tế, sang trọng, áo kiểu công sở đẹp giúp các nàng tôn lên vóc dáng của mình một cách quyến rũ.

 • Vai rộng hơn hông
 • Vòng eo không thon gọn
 • Tránh áo vai hẹp, tay bồng

Cách chọn áo kiểu công sở nữ phù hợp với dáng người
Cách chọn áo kiểu công sở nữ phù hợp với dáng người

Mix & match áo kiểu công sở nữ đẹp

Phối áo kiểu công sở nữ với chân váy

Áo kiểu công sở nữ có thể mix với nhiều loại chân váy khác nhau, tạo nên những phong cách khác nhau. Bạn có thể chọn chân váy bút chì để tạo phong cách thanh lịch, chuyên nghiệp. Hoặc chọn chân váy xòe để tạo phong cách trẻ trung, năng động. Nếu muốn tạo phong cách quyến rũ, bạn có thể chọn chân váy ôm body.Áo kiểu công sở đẹp mix với chân váy là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những nàng muốn tạo phong cách thời trang thanh lịch, quyến rũ.

Kiểu chân váy Phong cách
Chân váy bút chì Thanh lịch, chuyên nghiệp
Chân váy xòe Trẻ trung, năng động
Chân váy ôm body Quyến rũ

Phối áo kiểu công sở nữ với quần tây

Áo kiểu công sở nữ cũng có thể mix với quần tây, tạo nên phong cách thanh lịch, chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn quần tây ống đứng để tạo phong cách đơn giản, thoải mái. Hoặc chọn quần tây ống loe để tạo phong cách thời trang, quyến rũ. Nếu muốn tạo phong cách cá tính, bạn có thể chọn quần tây ống rộng.Áo kiểu công sở mùa hè mix với quần tây là một lựa chọn hoàn hảo cho những nàng muốn tạo phong cách thời trang thanh lịch, quyến rũ.

 • Quần tây ống đứng: Đơn giản, thoải mái
 • Quần tây ống loe: Thời trang, quyến rũ
 • Quần tây ống rộng: Cá tính

Mix & match áo kiểu công sở nữ đẹp
Mix & match áo kiểu công sở nữ đẹp

Lời kết

Trên đây là những thông tin về áo kiểu công sở nữ mà evis.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những chiếc áo kiểu công sở nữ đẹp và phù hợp nhất. Đừng quên ghé thăm evis.vn để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!

EVIS

Chuyên gia thiết kế thời trang công sở, kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button