ÁO KHOÁC AK102

430.000₫
Nhãn hiệu: Evi's Fahsion

AK102 HỒNG TÍM -  NẾU BẠN YÊU THÍCH PHONG CÁCH SANG TRỌNG CỔ ĐIỂN THÌ KHÔNG THỂ BỎ QUA SẢN PHẨM NÀY. THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN NHƯNG PHONG CÁCH, CHẤT LIỆU...

Còn hàng

AK102 HỒNG TÍM -  NẾU BẠN YÊU THÍCH PHONG CÁCH SANG TRỌNG CỔ ĐIỂN THÌ KHÔNG THỂ BỎ QUA SẢN PHẨM NÀY. THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN NHƯNG PHONG CÁCH, CHẤT LIỆU VÀ MÀU SẮC ĐẢM BẢO, LÀ LỰA CHỌN KHÔNG THỂ THIẾU CỦA CHỊ EM TRONG MÙA ĐÔNG NÀY.

ÁO KHOÁC AK102  giảm giá còn 430.000 VNĐ
◘ Size: S, M, L, XL, XXL.
◘ Chất liệu: Dạ lì

* Cần sự tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi: 19006149 hoặc nói chuyện trực tiếp trên trang ( bên góc phải màn hình )

 

Evi's fashion là thương hiệu thời trang cao cấp giá cả vừa tầm được ưa chuộng hàng đầu tại Viêt Nam. Các sản phẩm của Evi's fashion bao gồm quần áo, váy đầm, phụ kiện, trang sức và đồ over size luôn nổi bật với chất liệu bền đẹp, thiết kế hiện đại, thời trang, đáp ứng nhu cầu về tính tiện dụng, thoải mái. Evi's fashion đã dần khẳng định là thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam hướng tới tất cả khách hàng mọi lứa tuổi, mang đến cho người sử dụng vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và đa phong cách.

Evi's fashion được biết đến là thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển và tinh tế với đa dạng các sản phẩm quần áo, phụ kiện, đồ trang sức… Với màu sắc tươi vui và chi tiết tinh xảo, các sản phẩm thời trang của Evi's fashion thích hợp cho tất cả các dịp.

----------------------------------------------

MIỄN CÔNG vận chuyển + TẶNG QUÀ khi mua 3 sản phẩm. Giao hàng tận nơi & thu tiền trực tiếp tại 63 tỉnh thành thông qua Bưu điện.

Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Float header
Float topbar
Mặc định Kiểu hộp rộng

BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about
promotions special events, new arrivals and more